เครือโรงแรมหรู – รวม 20 เครือโรงแรมหรูที่สุดในโลก EP.2

เครือโรงแรมหรู – รวม 20 เครือโรงแรมหรูที่สุดในโลก EP.2

เครือโรงแรมหรู หลังจากที่เราเล่าเครือโรงแรมหรูทั่วโลก EP.1 จบกันไป เรามาต่อกันที่ EP.2 เครือโรงแรมหรู ที่เป็นอันดับ 11-20 กันต่อ — เพียงแค่คุณสร้างประสบการณ์การเข้าพักกับโรงแรมเครือชั้นนำทั่วโลก เรารับรองได้ว่านี่คือการตัดสินใจที่ดี มาพร้อมกับบรรยากาศที่ดีและไม่เหมือนใครบนโลกแน่นอน

[อ่านตอนที่ 1 ได้ที่ >คลิกเลย!]


หากใครที่ชอบเที่ยวไทย และมองหาที่พักสวย เรายังมีอีกหลายที่ คลิกเลย!

ที่พักสวยกรุงเทพ | ที่พักสวยหัวหิน | ที่พักสวยพัทยา | ที่พักสวยภูเก็ต | ที่พักสวยเชียงใหม่


11. Jumeirah Hotels

เครือโรงแรมหรู : Jumeirah Hotels โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับรางวัล Safeguard ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับการรับรองอันทรงเกียรตินี้ โดดเด่นในเรื่องของการทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกมั่นใจในด้านสุขอนามัย พร้อมทั้งการตรวจสอบและรับรองระดับโลก

Jumeirah Hotels ก็ได้นำมาตรการป้องกันความปลอดภัยนี้ไปใช้กับกลุ่มโรงแรมในเครือทั่วโลก ตามคอนเซปของที่นี่นั่นก็คือ “ความปลอดภัยของแขกและเพื่อนร่วมงานเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเราเสมอมา”

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.jumeirah.com/en

Jumeirah Hotels & Resorts | Luxury Hotels Europe, Middle East & Asia | Jumeirah

Jumeirah Beach Hotel - Beach Hotels in Dubai | Jumeirah

Jumeirah Beach Hotel Facilities - Information about the Jumeirah Beach Hotel


12. Raffles Hotels & Resorts

Raffles Hotels & Resorts เจ้าของโรงแรมสุดหรูที่เราคุ้นเคยที่ประเทศสิงคโปร์ และสาขาอื่นๆ ทั่วโลก ความหรูหราที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสะท้อนอารมณ์ของสถานที่ตั้งด้วยความเป็นส่วนตัวและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่พิเศษในสถานที่สุดพิเศษของแบรนด์นี้

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.raffles.com/

Accor Announces Two New Raffles Hotels & Resorts In Asia

Singapore to get a second Raffles Hotel 135 years after the original opened its doors - TODAY

Temple of Luxury Reborn: Inside Raffles Grand Hotel d'Angkor in Siem Reap - Travelogues from Remote Lands


13. Soneva Resorts

Soneva Resorts เป็นหนึ่งแบรนด์ผู้ให้บริการด้านธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นผู้บุกเบิกทรนด์วันหยุดสุดหรู กลับสู่ธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์อีกครั้ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นที่แรกในมัลดีฟส์เมื่อปี 1995

ในปัจจุบันนี้ Soneva Resorts ได้ขยายธุรกิจไปหลายสถานที่ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย (บนเกาะกูด) และได้สร้างความประทับใจหลากหลายระดับ ด้วยทำเลสถานที่ธรรมชาติที่น่าทึ่ง ถึงแม้จะห่างไกล แต่เข้าถึงได้ บนที่พักเก๋ หรูหรา อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่รองรับผู้เข้าพัก จึงทำให้เป็นที่สนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://soneva.com/

Sun, sand and sustainability

โซเนว่า คีรี | เกาะกูด 2020 โปรอัปเดตใหม่ - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

โซเนวา ฟูชิ | หมู่เกาะมัลดีฟส์ 2020 โปรอัปเดตใหม่ ฿57127 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

ที่พักสวยเกาะกูด รวม 7 รีสอร์ทที่คัดมาแล้วว่าดีที่สุดในเกาะ

14. Capella Hotels & Resorts

Capella Hotels & Resorts หนึ่งใจเจ้าของธุรกิจที่พัก โรงแรม และรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมในระดับโลก กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Capella Hotels & Resorts นั่นก็คือรีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างไม่น่านแปลกใจ แม้ที่พักจะตั้งอยู่ในส่วนของป่าเขา ธรรมชาติ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นหรูหราและครบครัน

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.capellahotels.com/en

Capella Hotel Group Announces Patina Hotels & Resorts

Discover Capella's Inspired Spas - Spa & Wellness Consulting

Capella Bangkok” the Ultra Luxury Hotel Opening Soon | รีวิวโรงแรม Luxury Lifestyle

15. Bulgari Hotels & Resorts

Bulgari Hotels & Resorts มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องของโรงแรมที่มึความหรูหราระดับโลก และเป็นแบรนด์ Luxury ชั้นนำของโลก จึงรับรองได้ว่าเมื่อทำ Branded Hotel แล้ว จะต้องดีอย่างแน่นอน ตามคอนเซปต์ของ Bulgari Hotels & Resorts นั่นก็คือ ความเย้ายวนใจเหนือกาลเวลาและมรดกทางวัฒนธรรมของอัญมณีโรมันอันงดงาม

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.bulgarihotels.com/

Luxury Hotels and Resorts | Bvlgari Hotels & ResortsBvlgari Hotel Milano Launches Staycation Series | Bvlgari Hotel Milano

Bulgari Hotel & Resorts, Dubai, Dubai, United Arab Emirates

16. Oberoi Hotels

Oberoi Hotels มีนโยบายการคือ “แขกคือทุกสิ่ง” ความสุขของเรามาจากการทำให้ทุกคนเห็นและเห็นคุณค่าในฐานะเพื่อนสมาชิกในครอบครัวที่มาพักอาศัย และเคารพเวลาส่วนตัวของผู้เข้าพัก

Oberoi Hotels เป็นผู้ให้บริการโรงแรม รีสอร์ท ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ด้วยการให้บริการผู้เข้าพักที่ออกมาจากหัวใจ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.oberoihotels.com/

The Oberoi reopen its gate in New Delhi - BW Hotelier

The Oberoi Hotels – The World Legendary Property of India | India Luxury Tours

17. Six Senses Resorts

Six Senses Resorts ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับการให้บริการระดับสากล เอกลักษณ์ของ Six Senses Resorts คือการเชื่อมต่อกันระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและหลงใหลในการเดินไปพร้อมกับธรรมชาติ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.sixsenses.com/

ซิกซ์เซ้นส์ซิกี้เบย์ | ซิกี้ เบย์ 2020 โปรอัปเดตใหม่ ฿28215 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

18. Shangri La Hotels & Resorts

Shangri La Hotels & Resorts เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเมืองชั้นนำทั่วเอเชียแปซิฟิก, อเมริกาเหนือ, ตะวันออกกลางและยุโรป ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงความเพลิดเพลินไปกับบริการระดับโลกท่ามกลางความเงียบสงบและสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่ลงตัว

หนึ่งเอกลักษณ์ของ Shangri La Hotels & Resorts ต้องยกให้กับเมนูอาหารที่ดีที่สุดในโรงแรมและรีสอร์ททุกแห่ง และความประทับใจที่น่าจดจำอย่างการต้อนรับสุดพิเศษของแชงกรีล่าที่มาจากใจ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.shangri-la.com/

Shangri-La Boracay's Resort & Spa - Destination Deluxe

Shangri-La Hotel, Abu Dhabi | Quest Luxury Events

19. Ritz Carlton Hotels & Resorts

Ritz Carlton Hotels & Resorts ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1900 ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับกันอย่างมากด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับสากล รวมถึงห้องอาหารชั้นนำ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและครบครันที่พร้อมให้รองรับให้บริการ

และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ Ritz Carlton Hotels & Resorts ได้รับความนิยิมนั่นก็ทำเลที่ดีเยี่ยมของแต่ละสถานที่ที่รับรองได้ว่าคุณจะได้บรรยากาศและประสบการณ์ที่ล้ำค่ากลับไปอย่างแน่นอน

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.ritzcarlton.com/

The Ritz-Carlton Residences, Amman 

20. Taj Hotels, Resorts & Palaces

Taj Hotels, Resorts & Palaces อีกหนึ่งผู้ให้บริการทางด้านโรงแรม และรีสอร์ท ที่เป็นที่รู้จักกันดี เพราะไม่เพียงแค่การออกแบบที่สวยงาม ทำเลที่ดีเยี่ยม

Taj Hotels, Resorts & Palaces ยังเป็นที่ยอมรับอย่างมากในเรื่องของการให้บริการที่ดีเยี่ยม สร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักแบบไม่มีวันลืม

Taj Falaknuma Palace, Hyderabad – Updated 2021 Prices

Taj Lake Palace, Udaipur, India • Luxury Hotel Review by TravelPlusStyle

Taj Lake Palace, Udaipur, India • Luxury Hotel Review by TravelPlusStyle

Ministry Of Tourism Extends Validity Period Of Approval/ Classifications Of Hotels & Other Accommodation Units Till June 30

จบลงไปแล้วกับ เครือโรงแรมหรู ทั่วโลก เราเชื่อว่าแต่ละแบรนด์คือสถานที่ในฝันของทุกคน ขอให้ทุกคนได้รับประสบการณ์และบรรยากาศดี จากการเลือกโรงแรมของเรา และอย่าลืมจองที่พักสุดหรูไปกับ StyleStay ในราคาพิเศษกันด้วยนะคะ

จบลงไปแล้วกับ เครือโรงแรมหรู ทั่วโลก เราเชื่อว่าแต่ละแบรนด์คือสถานที่ในฝันของทุกคน ขอให้ทุกคนได้รับประสบการณ์และบรรยากาศดี จากการเลือกโรงแรมของเรา และอย่าลืมจองที่พักสุดหรูไปกับ StyleStay ในราคาพิเศษกันด้วยนะคะ

SHARE THIS :