เครือโรงแรมหรู – รวม 20 เครือโรงแรมหรูที่สุดในโลก EP.1

เครือโรงแรมหรู – รวม 20 เครือโรงแรมหรูที่สุดในโลก EP.1

เครือโรงแรมหรู : การได้มีประสบการณ์เข้าพักโรงแรมหรูติดอันดับของโลก นั่นนับเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าและไม่ได้มีโอกาสบ่อยๆ แต่สำหรับใครที่กำลังค้นหาอยู่ว่า แล้วแบรนด์โรงแรมหรู แต่ละเครือนั้นแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ StyleStay จะมาเล่าถึงแบรนด์แต่ละแบรนด์ให้ฟัง


หากใครที่ชอบเที่ยวไทย และมองหาที่พักสวย เรายังมีอีกหลายที่ คลิกเลย!

ที่พักสวยกรุงเทพ | ที่พักสวยหัวหิน | ที่พักสวยพัทยา | ที่พักสวยภูเก็ต | ที่พักสวยเชียงใหม่

[อ่านตอนที่ 2 ได้ที่ >คลิกเลย!]


1. Aman Resorts

เครือโรงแรมหรู – Aman Resorts มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านของพื้นที่ ทำเล และความเป็นส่วนตัว และมีการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเพื่อผสมผสานสถาปัตยกรรมต่างๆ ให้ลงตัวกับธรรมชาติมากที่สุด อาทิเช่น ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวริมหาดที่รายล้อมไปด้วยหาดทรายเม็ดละเอียดสีขาว และสีฟ้าครามของน้ำทะเลอันดามัน

Aman Resorts ได้รับการออกแบบโดยสะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามของไทย Aman Resorts มีวิลล่าตั้งแต่ขนาด 1ห้องนอน ไปจนถึงขนาดใหญ่ 9 ห้องนอน เหมาะสำหรับคู่รักไปจนถึงปาร์ตี้เล็กๆ ของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

สามารถอ่านเรื่องราวของ AMAN แบรนด์ดังแบบเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.aman.com/

Top 10 most fabulous Aman hotels & resorts in the world

Odin Hills

Aman Resorts - NEOMANIA Magazine

A Tribute to Ed Tuttle, the Architect Behind Aman Resort's Unique Blueprint

Amanoi ในVinh Hai Commune, เวียดนาม - เหลือ 5 ห้องสุดท้าย | Traveloka

2. Four Seasons Hotels & Resorts

Four Seasons Hotels & Resorts เจ้าของนิยาม “ความหรูหราสำหรับนักเดินทางยุคใหม่” ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2504 และได้มีการปรับเปลี่ยนพลิกโฉมอุสาหกรรมการด้วยการผสมผสานการให้บริการอย่างเป็นมิตรให้ดีที่สุดของโรงแรมระดับสากล และในปัจจุบันยังคงให้ความสำคัญกับการขยายตัวไปทั่วโลก

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการที่ Four Seasons Hotels & Resorts ให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นผู้นำในการเดินทางที่หรูหรา

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.fourseasons.com/

Four Seasons Hotels on Twitter: "Introducing # FourSeasons Resort The Nam Hai, Hoi An, our first hotel in #Vietnam: https://t.co/UvcMTuWhow… "

3. St Regis Hotels & Resorts

St Regis Hotels & Resorts พร้อมให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความงดงามของโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยบริการชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราต่างๆ ไว้คอยให้บริการ รวมถึงผู้ช่วย St. Regis ตลอด 24 ชั่วโมง ที่คอยให้ความช่วยเหลือหากมีเหตุฉุกเฉิน

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://st-regis.marriott.com/

Luxury 5-Star Hotel in Bangkok, Thailand | The St. Regis Bangkok

The St. Regis Mauritius Resort, Africa,

Test St. Regis Venice – A dream in a prime location on the Grand Canal – FCAM Blog – Save up to 70% on business, first class and luxury hotels

4. Rosewood Hotels & Resorts

Rosewood Hotels & Resorts เจ้าของคอลเลกชันระดับโลกของโรงแรมรีสอร์ทและที่พักอาศัยหรูหราที่ไม่เหมือนใคร โดยแต่ละทำเลหรือแต่ละโลเคชั่นของ Rosewood Hotels & Resorts นั้นได้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่น ได้รับการรันตีจากคู่มือการเดินทาง, นิตยสารต่างๆ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการโรงแรมชั้นนำของโลกต่างให้การยอมรับว่าโรงแรมและรีสอร์ทของ Rosewood เป็นหนึ่งในสถานที่พักที่ดีที่สุดในโลก

สามารถอ่านเรื่องราวของ ROSEWOOD แบรนด์แบบเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.rosewoodhotels.com

14 Rosewood Hotels & Resorts Recognized by 2018 Forbes Travel Guide Awards

Rosewood Hotels & Resorts, West Hollywood, CA Jobs | Hospitality Online

Rosewood Hotels & Resorts opens second destination in Thailand | Hotel Management

5. Como Hotels & Resorts

Como Hotels & Resorts เป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมการให้บริการ Hotels & Resorts ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลในการเดินทาง Como Hotels & Resorts ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจ ผสมผสานกับการให้บริการชั้นเยี่ยม การดูแลผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ

อีกทั้ง Como Hotels & Resorts ให้ความมั่นในว่าในทุกครั้งที่คุณเดินทางเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงความสุขในการใช้ชีวิต จึงไม่แปลกที่ Como Hotels & Resorts จะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมาก

สามารถอ่านเรื่องราวของ COMO แบรนด์แบบเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.comohotels.com/en

8 Great COMO Hotels & Resorts of the world for sheer luxury

COMO Uma Canggu Bali review | escape.com.au

Luxury Hotel Group Gallery | COMO Hotels and Resorts | Hotel room interior, Hotel bedroom design, Hotel room design

State Buildings | COMO The Treasury - State Buildings

6. Mandarin Oriental Hotel Group

Mandarin Oriental Hotel Group ผู้ให้บริการที่โรงแรม รีสอร์ท พักอาศัย ที่หรูหราที่สุดการันตีด้วยรางวัลชั้นนำจากทั่วโลก Mandarin Oriental Hotel Group มีชื่อเสียงมาจากการนำเสนอความหรูหราในศตวรรษที่ 21 ด้วยสเน่ห์แบบตะวันออก

อีกทั้ง Mandarin Oriental Hotel Group ยังมีชื่อเสียงในด้านการสร้างโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการออกแบบที่โดดเด่นและสัมผัสได้ถึงความหรูหราตามแบบฉบับของสถานที่นั้นๆ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.mandarinoriental.com/

We Care Programme | Mandarin Oriental Hotel Group

แมนดาริน โอเรียนเต็ล เจนีวา | เจนีวา 2020 โปรอัปเดตใหม่ ฿12994 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

Luxury 5 Star Hotels & Resorts Worldwide | Mandarin Oriental Hotel Group

7. Banyan Tree Hotels & Resorts

Banyan Tree Hotels & Resorts ในปัจจุบันได้เป็นหนึ่งผู้ให้บริการระดับนานาชาติชั้นนำของโลกอุตสาหกรรมการบริการบริหารจัดการรีสอร์ทและโรงแรมมากกว่า 48 แห่งทั่วโลก

โดยในการสร้างรีสอร์ทและโรงแรมนั้นสร้างให้เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก สร้างตามคอนเซปของ ต้นไทร ซื่งสื่อให้เห็นถึงความโล่งใจความสะดวกสบายจากธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนและผ่อนคลาย

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.banyantree.com/en

Top 10 best Banyan Tree hotels & resorts in the world

Banyan Tree Vabbinfaru, Maldives • Hotel Review by TravelPlusStyleBanyan Tree Anji Hotel (Huzhou) - Deals, Photos & Reviews

8. One & Only Hotels & Resorts

One & Only Hotels & Resorts เจ้าของธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท ที่ได้ความนิยมมากระดับโลก ด้วยการสร้างและออกแบบที่ได้รับการคัดเลือกในด้านความสวยงาม และโดดเด่น รวมถึงสเนห์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสามารถเนรมิตรให้คุณได้รู้สึกเปรียบเสมือนการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.oneandonlyresorts.com/

One&Only Reethi Rah Luxury Resort Maldives | Review by TravelPlusStyle

Kerzner International

9. The Peninsula hotels

The Peninsula hotels เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของโลก ที่ไม่เพียงแค่ให้แขกผู้เข้าพักได้รับความประทับใจและความทรงจำที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้บริการ ความหรูหราของที่พัก ความสะดวกสบายที่มีให้กับแขก แต่ยังมีสไตล์ของการออกแบบที่หรูหราไม่เหมือนใคร ตามเอกลักษณ์ของ The Peninsula hotels และการให้บริการที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างทันท่วงที ตามนโยบายการให้บริการระดับสากล

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.peninsula.com/en/default

Luxury 5-star Hotel Group | The Peninsula Hotels

Events

The Peninsula Hong Kong – Hotel Review | Condé Nast Traveler

10. Park Hyatt

Park Hyatt ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ท ที่ไม่เพียงเจาะกลุ่มรองรับผู้เข้าพักกลุ่มนักท่องเที่ยวเพียงเท่านั้น แต่ยังเน้นในส่วนของการรองรับผู้เดินทางสำหรับติดต่อธุรกิจต่างๆ

Park Hyatt เริ่มต้นก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2500 และเติบโตขยายการบริการไปทั่วทั้งโลก ด้วยเอกลักษณ์ของ แบรนด์ที่หรูของ Hyatt ที่ทำให้ผู้เข้าพักประทับใจนั่นก็คือการให้บริการที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราพร้อมให้บริการ

หาข้อมูลเครือโรงแรมได้ที่ > https://www.hyatt.com/

พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก | กรุงเทพ 2020 โปรอัปเดตใหม่ ฿6800 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

Hotel review: Park Hyatt Tokyo – Business Traveller

Park Hyatt Tokyo, Tokyo, Kanto

Hyatt's brand expansion in Asia Pacific with 21 new luxury hotels and resorts planned by the end of 2020. | RH Hotel Development News Asia

จบลงไปแล้วกับ เครือโรงแรมหรูทั่วโลก EP.1 เรามาติดตามกันต่อในตอนต่อไปว่า จะมีแบรนด์อะไรบ้าง และคุณเคยมีประสบการณ์เข้าพักกับที่ไหนแล้ว

SHARE THIS :